"> No16 Sài Đồng Le Grand Jardin được mong đợi nhất 2019

No16 Sài Đồng Le Grand Jardin được mong đợi nhất 2019

XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN 2019

Thị trường bất động sản Hà Nội đang tồn tại sự lệch pha giữa cung và cầu. Trong khi nguồn cung mới vẫn tập trung ở phân phúc căn hộ cao cấp giá cao thì phần lớn người mua nhà lại có nhu cầu dự án chất lượng tốt với giá bán trung bình.

Diễn biến trên thị trường chung cư Long Biên cho thấy, hầu hết các dự án bất động sản đã và sẽ mở bán trong năm nay đều là những dự án lớn và nằm ở phân khúc giá trên 30 triệu đồng/m2. Có thể kể đến như Berriver 190 Nguyễn Văn Cừ Long Biên, PHC Complex 158 Nguyễn Sơn, HC Golden city 319 Bồ đề .Hiếm có dự án căn hộ nào với vị trí đẹp được chào bán dưới mức giá này.

Theo chia sẻ của bà Đỗ Thu Hằng, Phó giám đốc Nghiên cứu Savills Hà Nội nguồn cung căn hộ mới trong năm chủ yếu đến từ phía Tây và Tây Nam, buộc các dự án ở những khu vực này phải cạnh tranh gay gắt để giành giật khách hàng.

Với vị trí đắc địa vì chỉ cách Phố cổ Hà Nội hơn mười phút lái xe, giao thông vào trung tâm thành phố thuận tiện qua cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy và trong tương lai không xa là cầu Trần Hưng Đạo, nhưng giá bán căn hộ N16 Sài Đồng Le Grand Jardin chỉ từ hơn 28 triệu đồng/m2.

NO16 SÀI ĐỒNG LEGRAND JARDIN – GIẢI KHÁT DÒNG CĂN HỘ TRUNG CẤP

Quy mô dự án Le Grand Jardin

Mỗi lô đất Gồm 4 tòa chung cư thương mại cao 15 tầng , trong đó có 1 tầng thương mại, tầng 2 – tầng 15 là tầng căn hộ, 1 tầng hầm thông nhau khối đế. Dự án chung cư No16 Sài Đồng được định hình là dòng sản phẩm căn hộ phân khúc trung cấp từ 1,3 tỷ -3 tỷ vnđ

>>Xem thêm :RUBY CT3 PHÚC LỢI BỔ SUNG HƠN 1.200 CĂN HỘ GIÁ RẺ CHO HÀ NỘI

Cơ cấu căn hộ cũng được chủ đầu tư tính toán hợp lý. Căn hộ có diện tích phong phú từ 50m2 đến 108 m2. Với diện tích này, khách hàng có thể tối ưu hoá không gian sử dụng mà tổng giá trị căn hộ chỉ ở mức trung bình.

Dịch vụ tiện ích Le Grand Jardin

Ở mức giá đại chúng này, lần đầu tiên ở khu vực phía Đông Hà Nội, khách hàng được sở hữu căn hộ với hàng loạt tiện ích cao cấp không thua kém gì những dự án hạng sang như phòng gym, spa, sân chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh….

Cư dân còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích rất phong phú ở khu vực lân cận như trung tâm mua sắm Vincom Centre, Savico – Big C, Aeon Mall…, thậm chí các những tiện ích chỉ dành cho giới nhà giàu ở khu đô thị Vinhomes Riverside ngay đối diện như trung tâm hội nghị và ẩm thực Almaz và bể bơi vô cực phong cách Hawaii.

Thi công No16 Sài Đồng Le Grand Jardin cũng là nhà thầu xây dựng có tiếng – Hòa Bình Corp. Hiện tại, khách hàng có thể mục sở thị chất lượng xây dựng cũng như thiết kế căn hộ tinh tế khi quan sát phần bê tông đã hoàn thành.

Uy tín của nhà phát triển dự án cũng như nhà thầu được khẳng định bằng tiến độ thực tế trên công trường. Hiện nay, dự án đã bước vào giai đoạn hoàn thiện để khách hàng có thể nhận bàn giao nhà đầu năm 2020.