Park Hill – Times City

474 Views

TỔNG QUAN PARK HILL TIMES CITY

  • Tổng diện tích đất: 74.204m2.
  • Diện tích xây dựng: 16.412m2.
  • Tỷ lệ diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan: trên 70%.
Park Hill Vinhomes Times City

Park Hill Vinhomes Times City

Được tọa lạc trong quần thể của một khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất Việt Nam – Times City, Park Hill được thừa hưởng và phát triển toàn bộ những tiện ích đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp hiện có trong khu đô thị. Ngoài ra, sự vượt trội trong thiết kế của Park Hill đó là sự nỗ lực hòa quyện thiên nhiên vào không gian sống, chính vì đó mà Park Hill được bao phủ bởi hệ thống cây xanh, vườn hoa bốn mùa, các tiện ích công cộng đem lại một không gian sống thanh bình, yên tĩnh nhưng không kém phần năng động, hiện đại.

Mang phong cách lối kiến trúc sinh thái của Singapore và những tiện nghi nghỉ dưỡng đẳng cấp, Park Hill ngoài mang lại một không gian sống đẳng cấp còn thể hiện thiết kế thông minh nhất, tiêu biểu nhất cho hệ thống đô thị hiện nay.

KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP

Phong cách sống nghỉ dưỡng tại Khu căn hộ đẳng cấp tại Times City – Park Hill cũng được tối đa hóa bên trong mỗi căn hộ, với thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều nhất ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Các tòa nhà của Park Hill được thiết kế với chất liệu là kính cao cấp và được tối ưu hóa trong thiết kế với xẻ khe đảm báo tất cả các căn hộ đều thoáng, vì vậy các căn hộ đều được đón nhận nguồn ánh sáng và không khí điều hòa căn hộ tốt nhất, và chắc chắn không còn điều gì tuyệt vời hơn khi ngồi trong căn hộ của mình mà được đắm chìm trong khung cảnh hoàn hảo của khu đô thị phía dưới..

Đặc biệt, Park Hill sẽ không thiết kế tầng hầm B1 làm trung tâm thương mại như giai đoạn 1 mà sẽ làm 1 tầng hầm để xe thông nhau giữa 8 tòa. Như vậy, khách hàng lựa chọn căn hộ tại đây sẽ không phải lo lắng chia sẻ những tiện ích với cư dân bên ngoài.

Bên cạnh đó các căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị gắn tường thương hiệu cao cấp, hiện đại và sang trọng bao gồm: thiết bị về sinh, sàn gỗ, hệ thống đèn, …

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG PARK HILL

Gọi NGAY để biết chi tiết!

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ:

Mr. LIÊM 098 408 68 68

Đăng kí nhận sơ đồ mặt bằng bảng giá gốc từng căn từ chủ đầu tư…